Viên sủi tăng sinh lực Xtraman có tác dụng gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Vậy Viên sủi Xtraman có thực sự tốt không, giá bao nhiêu và mua ở đâu đảm bảo hàng thật về Việt Nam?

Thời gian gần đây, sản phẩm tăng cường sinh lý nam dạng sủi được ưa chuộng và có nhiều ưu điểm hơn so với dạng viên uống truyền thống. Viên sủi Xtramanlà sản phẩm mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng được giới chuyên môn và khách hàng khen ngợi.

Xtraman là gì?

Viên sủi Xtraman (Xtra Man) là sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nam giới dưới dạng viên sủi được bào chế từ các thành phần, thảo dược thiên nhiên. Đây là sản phẩm được nhiều nam giới lựa chọn để lấy lại bản lĩnh đàn ông, tăng ham muốn tình dục, tăng thời gian quan hệ và làm hài lòng bạn tình.

Xtraman là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất trên công nghệ mới nhất sử dụng dạng nén sủi tan nhanh trong hệ tiêu hóa. Sự hòa tan nhanh chóng như vậy giúp hoạt chất của viên sủi Xtraman thẩm thấu vào máu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Nhờ chế độ bảo hành từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất và thành phẩm, sản phẩm này nhanh chóng được Bộ Y tế phê duyệt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có tác dụng phụ và được bán trên thị trường.

Thành phần viên sủi Xtraman

  • Keo ong xanh Brazil
  • Trứng kiến đen
  • Huyết nhung hươu
  • Bá bệnh
  • Bạch tật lê
  • Ba kích

Viên sủi Xtraman dùng để làm gì?

Bổ thận tráng dương
Hỗ trợ cải thiện hoạt động kinh nguyệt của nam giới
Hỗ trợ trì hoãn quá trình mãn kinh

Viên sủi Xtraman phù hợp với ai?

Nam giới trưởng thành có biểu hiện rối loạn sinh lý
Nam giới đau lưng mỏi gối, tiểu nhiều lần do thận yếu.

Viên sủi Xtraman có tốt không?

Chúng tôi nhận thấy tỷ lệ nam giới không cương cứng do xuất tinh sớm ngày càng nhiều vì nhiều nguyên nhân không đảm bảo chất lượng như sử dụng thuốc cường dương, thuốc tăng cường sinh lý không rõ nguồn gốc.

Sử dụng Xtraman, đây là sản phẩm tăng cường sinh lý nam đầu tiên của Việt Nam, bao gồm cỏ cà ri quý hiếm của Mỹ, được sản xuất trên dây chuyền mới nhất, áp dụng công nghệ mới và được cấp phép lưu hành.

Tại lễ ký kết hợp tác nhập khẩu độc quyền nguyên liệu của Mỹ đối với nguyên liệu dùng trong sản xuất viên sủi Xtraman, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xtraman sẽ sớm trở thành sản phẩm chủ lực hỗ trợ cải thiện sinh lý thông qua cơ chế điều chỉnh thành phần quý hiếm.

Ngoài ra, tại sự kiện này, TS. Begovic Alexander Boris, nhận thấy rằng có quá nhiều sản phẩm trên thị trường Việt nam để hỗ trợ tăng cường sức mạnh cho nam giới, nhưng không phải sản phẩm nào cũng an toàn và hiệu quả. Viên sủi Xtraman kỳ vòng sẽ được mọi người đón nhận và đánh giá cao nhờ lựa chọn nguồn nguyên liệu đảm bảo từ Hoa Kỳ.

Cách sử dụng Xtraman

Sử dụng 1 viên mỗi ngày
Thời gian sử dụng tốt nhất là trước khi đi ngủ 1-2 tiếng
Không nhai hoặc nuốt trực tiếp. Tuy nhiên, hãy hòa tan viên sủi từ 200ml.

Tôi có thể mua viên sủi Xtraman giá bao nhiêu và ở đâu?

Xtra Man giá bao nhiêu? Sản phẩm này hiện được bán với giá 690.000đ / hộp 20 viên. Để mua được sản phẩm đảm bảo chính hãng, hãy nhấp vào nút mua ngay và bạn sẽ được chuyển đến trang bán hàng chính thức của nhà sản xuất. Phần này cung cấp thông tin tên và số điện thoại. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng.

-- Xtraman bán ở đâu?


Tuyet Tuyet

13 Blog posts

Comments